Giá đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm. Tên gọi “đông trùng hạ thảo” là xuất phát từ quan sát thực tế khi thây vào mùa hè nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Đông trùng hạ thảo là một trong những vị thuốc quý của đông y, được khai thác khó khăn, có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục, tăng cường khả năng miễn dịch. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống Đông trùng hạ thảo an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45 g/1 kg thể trọng.

Giá đông trùng hạ thảo hiện nay như thế nào?

Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc nuôi cấy khác nhau. Hoặc cùng là nguồn gốc đông trùng hạ thảo nhưng lại được sản xuất ở các dạng sản phẩm khác nhau như: đông trùng hạ thảo ngâm rượu, nước uống đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo ngâm mật ông sâm, đông trùng hạ thảo ký chủ nhộn…

Mỗi một loại sản phẩm khác nhau thì giá đông trùng hạ thảo cũng khác nhau.

Giá đông trùng hạ thảo còn khác nhau đối với các sản phẩm được sản xuất nuôi cấy trong nước hoặc sản phẩm nhập khẩu.

Đối với các sản phẩm nuôi cấy trong nước, giá đông trùng hạ thảo rẻ hơn vì tiết kiệm được nhiều chi phí như: chi phí vận chuyển, thuế quan…Thông thường giá đông trùng hạ thảo nhập khẩu đắt gấp 10 – 20 lần giá đông trùng hạ thảo nội địa.

Bảng giá đông trùng hạ thảo tại cody

Cody là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất đông trùng hạ thảo. Cody có nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng. Quý khách hàng có thể mua sản phẩm đông trùng hạ thảo cody để trải nghiệm, thưởng thức hoặc mua làm quà biếu người thân, bạn bè, đối tác khách hàng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Để nhận thêm ưu đãi, Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến số hotline để được tư vấn chi tiết.

Cập nhật bảng giá đông trùng hạ thảo ưu đãi dành cho khách hàng

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *